Tuyển Dụng BLV Online Tại OKVIP Với Chế Độ Hấp Dẫn

Tổng hợp công việc của BLV online tại OKVIP

OKVIP tuyển dụng BLV Online với chính sách đãi ngộ cực hấp dẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo ứng viên. Khi trở thành thành viên của gia đình OKVIP, bạn sẽ có được cơ hội phát triển kỹ năng và sự nghiệp của bản thân. Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về vị trí công việc này.

Giới thiệu về vị trí BLV Online tại Okvip

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc từ xa với mức thu nhập hấp dẫn thì thông tin tuyển dụng BLV online của Okvip sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn. Không chỉ vậy, trở thành bình luận viên còn là cơ hội tốt để ứng viên phát triển kỹ năng của mình. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn đang thắc mắc về vị trí công việc này.

Tổng hợp công việc của BLV online tại OKVIP
Tổng hợp công việc của BLV online tại OKVIP

Tại OKVIP Casino, bình luận viên online sẽ đảm nhận những công việc cụ thể dưới đây:

 • Tham gia bình luận cho các trận đấu thể thao diễn ra mỗi ngày theo sự phân công của bộ phận.
 • Tìm kiếm, tổng hợp và phân tích thông tin để viết bài nhận định kết quả trận đấu nhằm phục vụ cho quá trình bình luận trực tiếp.
 • Hỗ trợ bộ phận thực hiện các chương trình, video Tiktok, Youtube có nội dung về bóng đá và thể thao.
 • Chịu trách nhiệm về lưu trữ hệ thống cơ sở dữ liệu video, hình ảnh của công ty.
 • Cập nhật tin tức thể thao dẫn đầu xu hướng thông qua các kênh thông tin phổ biến. Đồng thời khảo sát thị trường, cập nhật tình hình của các đối thủ để đưa ra ý tưởng cạnh tranh hiệu quả.
 • Thực hiện báo cáo theo ngày, theo tuần và theo tháng gửi đến quản lý trực tiếp.

Yêu cầu của OKVIP đối với vị trí BLV Online

OKVIP Vietnam hiện đang tuyển dụng BLV online với những yêu cầu cơ bản dưới đây:

Yêu cầu cụ thể cho vị trí bình luận viên từ xa
Yêu cầu cụ thể cho vị trí bình luận viên từ xa
 • Ứng viên nam, nữ có bằng trung cấp trở lên thuộc các nhóm ngành liên quan đến thể thao hoặc truyền thông.
 • BLV online cần có tinh thần ham học hỏi, chịu khó và khả năng chịu áp lực công việc tốt.
 • Ứng viên có khả năng sáng tạo, lên ý tưởng tốt, cập nhật xu hướng mới một cách nhanh nhạy.
 • Bình luận viên có hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá.
 • Ứng viên có chất rõ ràng, lưu loát, tự tin trước ống kính và biết cách tương tác với người xem. Bên cạnh đó, bình luận viên cần có khả năng tư duy và khả năng hùng biện tốt, xử lý tình huống nhanh nhạy.
 • OKVIP tuyển dụng BLV online thành thạo OBS và có máy tính cấu hình mạnh để livestream.

Quyền lợi khi trở thành BLV tại OKVIP

Tập đoàn OKVIP hiện là một trong những thương hiệu giải trí lớn và uy tín bậc nhất tại thị trường châu Á. Vì vậy, khi ứng tuyển vị trí BLV online tại đơn vị, bạn sẽ được hưởng nhiều phúc lợi đặc biệt:

Xem thêm:  Tuyển Dụng Trợ Lý OA Okvip Với Chính Sách Đãi Ngộ Đặc Biệt

Được đào tạo và phát triển kỹ năng, kinh nghiệm

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho bộ phận nhân lực, OKVIP Company đã đầu tư đào tạo đội ngũ chuyên môn giỏi với trình độ cao. Sau khi tuyển dụng BLV online thành công, nhân sự mới sẽ được tham gia vào khoá đào tạo đầu vào để trang bị thêm kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho công việc.

Chính vì vậy, vị trí bình luận viên tại nhà không chỉ mang đến thu nhập cho ứng viên. Đây còn là cơ hội tốt để bạn phát triển bản thân ở môi trường giải trí chuyên nghiệp, hiện đại nhất châu Á.

BLV Online được hưởng thu nhập hấp dẫn

Có thể thấy, thông tin tuyển dụng BLV online của OKVIP đang thu hút được sự quan tâm của ứng viên từ khắp nơi. Một trong những lý do quan trọng nhất là bởi chính sách lương thưởng siêu hấp dẫn mà công ty đưa ra.

Theo đó, bình luận viên online trong thời gian thử việc sẽ được nhận mức lương 12 triệu đồng. Sau khi trở thành nhân viên chính thức của công ty OKVIP, mức lương hàng tháng bạn nhận được lên đến 15 triệu đồng. Đây được đánh giá là một mức lương cực cao cho thời gian 8.5 tiếng làm việc tại nhà mỗi ngày.

OKVIP tuyển dụng BLV online với thu nhập khủng
OKVIP tuyển dụng BLV online với thu nhập khủng

Bên cạnh lương chính thức, BLV online tại OKVIP còn được nhận hoa hồng theo team dựa trên mức lợi nhuận thu được. Với tỷ lệ hoa hồng cao nhất lên đến 12%. Đồng thời, nhân sự hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu KPI công ty đặt ra còn được thưởng thêm 2 triệu đồng. Như vậy, tổng mức thu nhập mà bạn được nhận khi trở thành bình luận viên online của OKVIP là cực khủng.

Tuyển dụng BLV online với nhiều phúc lợi, đãi ngộ đặc biệt

Không chỉ được nhận thu nhập ổn định, hấp dẫn mà vị trí bình luận viên trực tuyến tại OKVIP còn được hưởng chính sách phúc lợi cực tốt từ công ty. Nhân viên chính thức của tập đoàn sẽ được hưởng đầy đủ các loại bảo hiểm gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội theo luật định.

Bên cạnh đó, nhân sự còn được nhận thêm những khoản phụ cấp khác theo quy định của công ty. Có thể kể đến chính sách thưởng cuối năm, quà tặng sinh nhật, đám cưới, sinh nở, hỗ trợ viện phí khi gặp vấn đề về sức khỏe,…

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin tuyển dụng BLV online của tập đoàn OKVIP mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển để có cơ hội trở thành nhân sự của OKVIP và được hưởng chế độ, chính sách ưu đãi nhất.