Từ thiện OKVIP – Mang tình yêu thương đi khắp mọi miền

Hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động từ thiện mang mang lại những giá trị rất lớn về tình yêu thương cộng đồng và lá lành đùm lá rách. Vì hiểu rất nhiều các hoàn cảnh khó khăn nên công ty okvip luôn dành thời gian để tổ chức các buổi thiện nguyện, trao các phần quà về vật chất cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn.

Từ thiện OKVIP – Những hoạt động trao yêu thương của tập đoàn

Hoạt động từ thiện là những hành trình mang đến các cơ sở vật chất, lương thực, đồ y tế, quần áo hay những viện trợ về vật chất cho những cá nhân, gia đình, đoàn thể cực kỳ khó khăn, họ là những người “cơm không có ăn, áo không có mặc” chính vì vậy tập đoàn okvip luôn coi từ thiện là công tác quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp bền vững.

Các hoạt động từ thiện okvip
Các hoạt động từ thiện okvip

Hàng năm Okvip luôn ưu tiên trích ra 30% lợi nhuận để thực hiện các hoạt động thiện nguyện này với những người dân khó khăn, đặc biệt là những vùng miền cao. Các công ty con của OKVIP cũng trích thấp nhất là 15% lợi nhuận cho các hoạt động ý nghĩa này. Chính vì luôn mang một tấm lòng tình nghĩa như vậy, nên chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dân Việt Nam.

Các hoạt động từ thiện OKVIP

Các hoạt động từ thiện của công ty diễn ra xuyên suốt hàng năm. Dưới đây là những chương trình chính tập đoàn đã tổ chức:

Chương trình giúp đỡ đối tượng thuộc chính sách

Hỗ trợ cho các đối tượng thuộc chính sách là một trong những chương trình mà okvip company diễn ra rất thường xuyên. Một số đoàn thể mà công ty đã hỗ trợ như: Quỹ bảo vệ môi trường, quỹ mẹ Việt Nam an toàn, hay những hỗ trợ về tái sinh rừng ngập mặn, trồng cây gây rừng, quỹ hỗ trợ cho các thiên tai về lũ lụt và cháy rừng,…ngoài ra còn rất nhiều các quỹ khác mà okvip casino đã hỗ trợ xuyên suốt nhiều năm qua.

Chương trình giúp đỡ các trẻ em gặp khó khăn

Vào đầu năm nay, okvip vietnam đã tổ chức những chuyến thăm hỏi và hỗ trợ các em có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn ở cả miền Trung và miền Nam. Hoạt động đầy ý nghĩa này mang đến cho các em rất nhiều sách vở, quần áo, bên cạnh đó là những khoản hỗ trợ về tiền mặt để giúp các em có được một khoản chi phí trang trải cho các sinh hoạt trong đời sống. 

Hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, thông qua chuyến từ thiện okvip này công ty cũng đã trao đến các em những tấm lòng và những lời động viên thiết thực nhất để các em có thể cố gắng học tập và làm việc hơn nữa.

Xem thêm:  Giới Thiệu OKVIP - “Gã Khổng Lồ” Trong Làng Giải Trí Châu Á

Chương trình giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sau khi diễn ra hoạt động từ thiện cho trẻ em đặc biệt khó khăn vào đầu năm, tập đoàn okvip tiếp tục quay lại miền trung và thực hiện những chuyến thiện nguyện khác mang tên “Tình người còn mãi”. Buổi lễ đã trao tặng hơn 5.000 gói quà cho những gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, bên cạnh đó còn có hỗ trợ số tiền là 700 trăm triệu đồng cho chăm sóc y tế tại đây. Sự kiện này diễn ra vô cùng tốt đẹp và sự ủng hộ của chính quyền và đông đảo người dân.

Chương trình quyên góp từ thiện

Bên cạnh những chương trình thiện nguyện như trên, công ty okvip cũng luôn kêu gọi các nhà hảo tâm và những đoàn thể có tấm lòng nhân ái nhắm gây quỹ và gửi những tình yêu thương đến bà con sớm nhất có thể. Ngoài ra, một số tổ chức mà okvip hỗ trợ rất nhiều như: quỹ cứu trợ thiên tai miền trung, tổ chức và quản lý các nguồn tài trợ cho trẻ em nghèo, dự án “Nuôi em”,…

Nhiều chương trình quyên góp từ thiện được OKVIP thực hiện
Nhiều chương trình quyên góp từ thiện được OKVIP thực hiện

Các hoạt động từ thiện OKVIP trong tương lai

Không chỉ dừng lại ở đó, từ thiện okvip vẫn luôn không ngừng thực hiện những chiến dịch về các hoạt động hỗ trợ cho các em, các gia đình và khu vực đặc biệt khó khăn. Dưới đây là những hoạt động công ty sẽ tổ chức trong tương lai:

Tiếp tục mở rộng phạm vi từ thiện

Để có thể hỗ trợ được thêm nhiều người và nhiều vùng miền, okvip campuchia đã có những dự định và kế hoạch mới trong tương lai đó là: xây dựng thêm những trường học mới, cung cấp thêm nhiều học bổng, sách vở, quần áo và cả lương thực cho các em và gia đình ở nhiều nơi khó khăn hơn.

Nâng cao chất lượng các hoạt động từ thiện

Bên cạnh việc hỗ trợ vật chất, Okvip cũng đặc biệt quan tâm đến những vấn đề khác sẽ có kế hoạch tổ chức thêm các nguồn tài trợ về y tế, giáo dục, văn hóa,…để giúp người dân đặc biệt khó khăn được tiếp xúc với những nên văn hóa và kiến thức hiện đại ngày nay. Qua đó còn thúc đẩy các em chăm chỉ học tập và thỏa sức sáng tạo những tài năng vốn có của mình hơn.

Kế hoạch xây dựng trường học cho trẻ em khó khăn
Kế hoạch xây dựng trường học cho trẻ em khó khăn

Trên đây là tổng hợp những thông tin về từ thiện okvip mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc nhằm trao đến nhiều giá trị cho cộng đồng. Mời các bạn tham khảo thêm thông tin khác tại OKVIP!