Thiện Nguyện OKVIP – Mang Ý Nghĩa Lớn Đến Cho Cộng Đồng

Đôi nét thông tin tổng quan về tập đoàn thiện nguyện OKVIP

Thiện nguyện OKVIP không còn là hoạt động lạ mà hầu hết tất cả đều biết tập đoàn này qua nhiều chương trình ý nghĩa, giúp đỡ cộng đồng. Đơn vị luôn xem đây chính là sứ mệnh, nghĩa vụ của bản thân vì thế trong mọi công tác đều chuẩn bị rất kỹ càng.

Thiện nguyện OKVIP – Đôi nét về tập đoàn nhân ái

OKVIP với tiền thân là Taipei 101 – tập đoàn giải trí trực tuyến hàng đầu tại châu Á. Đơn vị này luôn xem các hoạt động thiện nguyện là nhiệm vụ then chốt, cấp thiết cần thực hiện liên tục.

Đôi nét thông tin tổng quan về tập đoàn thiện nguyện OKVIP
Đôi nét thông tin tổng quan về tập đoàn thiện nguyện OKVIP

Okvip đã cam kết dùng 30% lợi nhuận kiếm được để triển khai các hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trong nhiều năm qua thì công ty đã trích ít nhất 15% tiền lời vào các quỹ với nguồn nhân lực trực tiếp đến từ nhân viên tập đoàn.

Tổng hợp một số hoạt động thiện nguyện của OKVIP 

OKVIP Company đã rất chú trọng công tác từ thiện và họ đã để rất nhiều tâm huyết cũng như mong muốn lan tỏa sự yêu thương đến cộng đồng. Cụ thể như:

Hoạt động giúp đỡ các đối tượng thuộc chính sách nhà nước

Tập đoàn OKVIP sẵn sàng chung tay để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà nhà nước đã công nhận như:

OKVIP luôn quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách
OKVIP luôn quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách
 • Người già neo đơn, người sống trong nhà tình thương, tình nghĩa gặp khó khăn về tài chính, sức khỏe.
 • Hỗ trợ những bà mẹ mang thai không may bị bệnh nặng, có nguy cơ sảy thai, sinh non thông qua quỹ “OKVIP – Giúp mẹ Việt Nam an toàn”.
 • Lúc đất nước xảy ra thiên tai bão, lũ,… thì Okvip casino sẵn sàng giúp đỡ qua quỹ “OKVIP – Cứu trợ thiên tai”.
 • Những dự án liên quan đến bảo vệ môi trường như trồng rừng, phòng chống ô nhiễm,….

Chương trình về các vùng quê để xây dựng trường học

Mặc dù vấn đề “giặc dốt” đã được chúng ta thực hiện trong hàng chục năm qua nhưng ở những tỉnh vùng sâu, vùng xa thì đó vẫn là bài toán nan giải. Okvip Vietnam muốn giúp cho thế hệ mai sau của đất nước có nền giáo dục tốt hơn nên không ngại khó để đưa trường học đến nơi hẻo lánh.

Một số khu vực mà chương trình thiện nguyện OKVIP đã tiếp cận như:

 • Xây dựng trường học ở khu vực miền núi như Ea Yiêng, Hòa Bình,…
 • Tặng học bổng cho các em ở trường tiểu học ở Tiền Giang,….

Bên cạnh đó Okvip Campuchia có nhiều chuyến phát quà ở các trường học để giúp đỡ các em vượt khó học giỏi. Mỗi lần tổ chức thì tập đoàn luôn chuẩn bị quà đầy đủ, thiết thực như dụng cụ học tập, xe đạp,…

Thiện nguyện OKVIP với các chương trình chia sẻ yêu thương

Tập đoàn luôn dùng nhiều phương thức để mang niềm hạnh phúc, chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng. Bên cạnh đến tận các trường học, bệnh viện, trạm y tế thì OKVIP còn:

 • “OKVIP – Nối vòng tay lớn”, “OKVIP – Chia sẻ yêu thương” đã thực hiện trao tặng lương thực cho 100 gia đình khó khăn tại địa bàn thành phố HCM, ở Hà Nội thì hỗ trợ hơn 500 người khiếm khuyết.
 • “OKVIP – Gửi yêu thương miền Trung” mang đến những món quà thiết thực nhất khi người dân Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế gặp thiên tai.
Xem thêm:  Event Tiệc Sinh Nhật & Trung Thu Đầy Sôi Động Của OKVIP 

Giá trị cộng đồng mà thiện nguyện OKVIP mang đến

Tất cả những chương trình  thiện nguyện OKVIP được thực hiện đều được cộng động quan tâm, chú ý. Sau một thời gian miệt mài với công tác thì tập đoàn nhận rất nhiều lời khen, đánh giá tốt. Bên dưới là số giá trị thiết thực mà chúng ghi nhận được trong thời gian qua:

Hành động thiện nguyện OKVIP mang lại nhiều giá trị cộng đồng
Hành động thiện nguyện OKVIP mang lại nhiều giá trị cộng đồng
 • Nhờ vào các phương tiện truyền thông mà cộng đồng, những người có tâm thiện nguyên dễ dàng tiếp cận được với các hoàn cảnh khó khăn.
 • Lan tỏa tinh thần dân tộc “lá lành đùm lá rách”, giúp giảm thiểu sự khó khăn của mọi người.
 • Thu hút thêm nhiều nhà từ thiện có thể cùng hợp tác giúp cho cộng đồng càng thêm văn minh.

Định hướng thiện nguyện OKVIP trong thời gian tới

Sau nhiều năm thực hiện các chương trình từ thiện thì OKVIP đã có cho mình công tác quản lý vô cùng chặt chẽ. Tuy nhiên tập đoàn vẫn đang cố gắng để hoàn thiện hơn nữa cũng như cam kết:

 • Tất cả mọi hoạt động thiện nguyện OKVIP đều là minh bạch, rõ ràng. Những nguồn tài chính được đưa ra thực hiện sẽ có giám sát và công khai. Hình ảnh thực tế, thức phim minh chứng được thu thập kỹ càng để làm tư liệu nhận ý kiến, nhận xét từ mọi người.
 • Tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động để tiếp cận nhiều hơn các hoàn cảnh khó khăn, những vùng hẻo lánh của Việt Nam.
 • Mang đến niềm vui cho người dân Việt luôn là mục tiêu hướng đến của tập đoàn vì thế OKVIP sẽ không ngừng cải thiện để mang lại kết quả, hiệu ứng tốt hơn.
 • Đội ngũ nhân viên trực tiếp thực hiện chương trình sẽ được đào tạo chuyên môn và bàn bản hơn để mỗi sự kiện diễn ra đều đạt kết quả như mong muốn.

Thiện nguyện OKVIP thực sự là hành động ý nghĩa, tác động lớn đến cả cộng đồng, xã hội. Tập đoàn luôn cố gắng để mang nhiều chương trình hỗ trợ giúp cho mọi người có cuộc sống tốt hơn.