OKVIP Tuyển Dụng Digital Marketing Với Nhu Nhập Từ 50 Triệu

Okvip tuyển dụng Digital Marketing với mức thu nhập hấp dẫn mỗi tháng

Okvip hiện đang tuyển dụng Digital Marketing phụ trách mảng tiếp thị và quảng bá hình ảnh tập đoàn. Hiện nay, mức lương, thưởng và chế độ phúc lợi cho vị trí này rất tốt. Nếu muốn biết cụ thể hơn về công việc hấp dẫn này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Yêu cầu dành cho ứng viên vị trí Digital Marketing

Okvip Vietnam hiện đang tuyển dụng Digital Marketing cho nhiều thương hiệu của tập đoàn. Ứng viên muốn nộp hồ sơ chỉ cần đáp ứng được một số yêu cầu dưới đây. 

 • Nam/nữ tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, quản trị kinh doanh, quảng cáo hoặc các nhóm ngành có liên quan từ trình độ trung cấp trở lên. 
 • Ứng viên nếu có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đã từng đảm nhiệm các vị trí như Sale, Marketing, Content, chạy quảng cáo… sẽ có lợi thế lớn. 
 • Tập đoàn mong muốn tuyển dụng được nhân sự có tinh thần học hỏi, chịu được áp lực công việc. 
 • Nhân viên phụ trách vị trí Digital Marketing cần có ý tưởng sáng tạo, thường xuyên cập nhật xu hướng mới trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo. 
Okvip tuyển dụng Digital Marketing với mức thu nhập hấp dẫn mỗi tháng
Okvip tuyển dụng Digital Marketing với mức thu nhập hấp dẫn mỗi tháng

Mô tả công việc của Digital Marketing tại Okvip Company

Khi tuyển dụng Digital Marketing, tập đoàn sẽ cung cấp đầy đủ mô tả công việc và yêu cầu. Ứng viên có thể xem qua trước khi nộp hồ sơ để hiểu rõ công việc hơn. 

 • Tập đoàn OKVIP cần tuyển nhân sự phụ trách việc tiếp thị kỹ thuật số đa kênh. 
 • Nhân viên sẽ phụ trách viên xây dựng kế hoạch và trực tiếp thực hiện việc tạo các chiến dịch quảng cáo trên Fanpage của thương hiệu. 
 • Ngoài ra, nhân sự ở vị trí này cũng sẽ đảm nhận việc xây dựng và phát triển tài nguyên, chất liệu sử dụng để quảng cáo. 
 • Ứng viên nắm rõ và có thể xây dựng nội dung content hấp dẫn, tiếp cận được nhiều người dùng và thuyết phục họ tin dùng dịch vụ của Okvip Casino.
 • Tập đoàn tuyển dụng Digital Marketing để phát triển các dự án SEM, SEM = SEO +PPC. Hiểu đơn giản đây chính là việc tối ưu hóa hình ảnh thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy được dịch vụ của OKVIP trên các kênh như Google, Youtube, Email, app game, trang thương mại trực tuyến, blog chia sẻ kiến thức, diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội. 
 • Liên hệ book quảng cáo, thống kê dữ liệu khách hàng để tiếp thị hiệu quả hơn. 

Mức lương tuyển dụng Digital Marketing tại công ty OKVIP

Digital Marketing là một vị trí tương đối quan trọng tại tập đoàn. Hoạt động hiệu quả của bộ phận này sẽ có thể giúp thương hiệu đến gần với người dùng hơn, gia tăng doanh số. Vì thế, chế độ lương, thưởng cho nhân sự luôn cực kỳ hấp dẫn. 

Xem thêm:  OKVIP Tuyển Dụng Leader SEO Với Đãi Ngộ Siêu Hấp Dẫn
Mức lương sau khi ký hợp đồng chính thức không dưới 70 triệu đồng/tháng
Mức lương sau khi ký hợp đồng chính thức không dưới 70 triệu đồng/tháng
 • Mức lương thử việc khi mới bắt đầu: 50 triệu đồng/tháng + hoa hồng theo team.
 • Mức lương khi ký hợp đồng chính thức: Không dưới 70 triệu đồng/tháng + hoa hồng theo team. 
 • Khi tuyển dụng Digital Marketing, tập đoàn sẽ có thông báo cụ thể về mức lương, thưởng nếu có bất kỳ thay đổi gì. 

Những đặc quyền khi làm việc tại tập đoàn Okvip Campuchia

Thông báo tuyển dụng Digital Marketing sẽ công bố đầy đủ phúc lợi và đãi ngộ. Bất kỳ nhân viên nào của tập đoàn cũng được hưởng chế độ rất tốt nên không cần phải lo lắng khi bắt đầu.

Vấn đề trợ cấp

Mỗi người khi sang làm việc tại trụ sở chính của tập đoàn sẽ được trợ cấp tiền ăn 3 triệu mỗi tháng. Đúng dịp sinh nhật, bạn sẽ được nhận 2 triệu đồng mỗi người làm quà chúc mừng. 

Nếu có bằng đại học hoặc cao đẳng thì sẽ được phụ cấp thêm 2 triệu đồng. Ngoài ra, nếu có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing hoặc game online trước đó thì sẽ được thưởng thêm 2 triệu đồng trong tháng lương đầu tiên. 

Mỗi dịp lễ tết, người lao động ở đây sẽ được trợ cấp 10 triệu đồng mỗi tháng. Cứ 6 tháng, nhân viên sẽ được nghỉ phép 15 ngày để du lịch hoặc về thăm gia đình. Nếu không dùng ngày phép thì sẽ được nhận 10 triệu đồng cho đóng góp của mình. 

Môi trường làm việc và các chế độ khác tại Okvip

Khi tuyển dụng Digital Marketing, tập đoàn có cam kết đầy đủ về quyền lợi của người lao động. Dưới đây là những chính sách hiện nay dành cho công nhân viên. 

Chính sách phúc lợi của tập đoàn Okvip luôn dẫn đầu thị trường hiện nay
Chính sách phúc lợi của tập đoàn Okvip luôn dẫn đầu thị trường hiện nay
 • Lương sẽ được trả đúng hạn vào ngày 15 hàng tháng, cam kết không trễ hẹn. 
 • Người lao động xa nhà sẽ được ở trong ký túc xá chuẩn khách sạn tiện nghi của tập đoàn với 4 – 6 người một phòng. Những vật dụng sinh hoạt cá nhân như bàn chải, khăn, gối, chăn, dầu gội, bột giặt… đều có đủ. 
 • Nhân viên sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào kể cả lúc làm thủ tục tại hải quan. 
 • Công ty sẽ tổ chức liên hoan, sinh hoạt tập thể ít nhất mỗi tháng một lần. Các dịp lễ quan trọng như trung thu, tết sẽ có quà và lì xì đầy đủ. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin tuyển dụng Digital Marketing của OKVIP. Bất cứ ứng viên nào có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này đều có thể ứng tuyển. Không chỉ mức lương và phúc lợi mà môi trường làm việc ở đây cũng rất năng động, đáng để cống hiến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *